Tài liệu kỹ thuậtDahua Partner App

Dahua Partner App

APP dành đối tác của. Công cụ này được thiết kế để quét mã QR của sản phẩm (cũng mã S/N), lưu trữ hồ sơ mua hàng và đăng ký dự án. Lợi ích lớn có thể được cấp cho Đối tác Đại lý thông qua APP, như chiết khấu dự án, giảm giá hàng loạt, khuyến khích mục tiêu ... Lợi ích có thể khác nhau giữa các quốc gia và bạn có thể lấy thông tin chi tiết từ đại diện bán hàng địa phương của Dahua. Link Smart Download : https://dl.gafaba.com/dahua-app-partner ..
Chi tiết

CAMERA DAHUA CHẠY TRÊN ĐẦU GHI ANALOG, AHD, CVI, TVI

Camera DAHUA hiện đang đứng thứ 5 trong top 50 nhà thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.   Ngoài chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà DAHUA đã khẳng định trên thị trường camera mà quý khách đã được biết . Mới đây DAHUA Nghiên cứu và cho ra sản phẩm camera dòng S3 chạy trên đầu ghi ANALOG, AHD VÀ CVI và TVI với công nghệ LED MỚI . Phải nói đây là một điều tuyệt vời, giải pháp này đáp ứng cho mọi loại đầu ghi ( trừ IP và SDI) với chất lượng hình ảnh đẹp và mượt mà, giá cả cạnh tranh . &nbs..
0 Bình luận
Chi tiết
Hướng dẫn tạo tài khoản cho Khách hàng trên đầu ghi Dahua

Hướng dẫn tạo tài khoản cho Khách hàng trên đầu ghi Dahua

Hướng dẫn tạo tài khoản cho Khách hàng trên đầu ghi Dahua để tránh bị tấn công   Hướng dẫn tạo tài khoản cho Khách hàng trên đầu ghi Dahua để tránh bị tấn công Có rất nhiều Đại lý và Khách hàng hay hỏi PhanPhoiDahua.com là nên tạo và phân quyền như thế nào để tránh bị Hack tài khoản trên đầu ghi Dahua, để rồi từ việc tấn công đó, các "phá hoại viên" sẽ "phá hoại" dữ liệu hoặc làm tê liệt cả đầu ghi Dahua với nhiều mục đích khác nhau:   B..
0 Bình luận
Chi tiết
Kiểm tra tình trạng mở Port trong đầu ghi

Kiểm tra tình trạng mở Port trong đầu ghi

..
Chi tiết
Hướng dẫn cấu hình đầu ghi Dahua để xem online trên máy tính

Hướng dẫn cấu hình đầu ghi Dahua để xem online trên máy tính

Hướng dẫn cấu hình đầu ghi Dahua để xem online trên máy tính theo tên miền QuickDDNS.com của Dahua Bước 1: Xác định IP của đầu ghi. bằng cách xem trực tiếp thông số cấu hình mặc định trên đầu ghi Dahua: (thông thường đầu ghi Dahua hay có IP mặc định: 192.168.1.108) Bước 2: Cấu hình Moderm (hay Router) của đầu ghi mở Port hoặc DMZ: - Truy cập IP: 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (ở đây là IP mặc định của Moderm, mình ví dụ theo những IP thông dụng nhất). - Tìm và c..
Chi tiết
Quy tắc gọi tên đầu ghi Dahua

Quy tắc gọi tên đầu ghi Dahua

Có nhiều khách hàng hay Đại Lý hay hỏi và đôi khi không nhớ mã sản phẩm Dahua, chắc có lẽ do mã sản phẩm dài "lê thê" mà còn "lung tung" gây khó nhớ. Hôm nay, mình xin hướng dẫn cách để nhớ rất nhanh và chính xác mã đầu ghi Dahua. Dưới đây là hình ảnh mã đầu ghi Dahua mà các bạn thường thấy. Mình sẽ tách mã ra theo từng nhóm như hình dưới để các bạn dễ hình dung nhé: (1): DHI hoặc DH: Chính là thương hiệu Dahua (2): Giải pháp ghi hình độ phân giải chất lượng hình ảnh: ..
Chi tiết
Cách cài nhanh tên miền DAHUA

Cách cài nhanh tên miền DAHUA

CÁCH CÀI NHANH TÊN MIỀN DAHUA Lưu ý trước khi cài đặt: + Thiết bị đã kết nối Internet, hãy kiểm tra lại kết nối mạng nếu nó hoạt động chưa đúng cách. + Lưu ý rằng port truy cập Internet đã mở và port mặc định để mở là: 80, 554, 37777. Để chỉnh sửa port mặc định, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cài đặt DDNS. + Kích hoạt chức năng UPnP và PPPoE của thiết bị. Bạn nên đổi mật khẩu ở lần đăng nhập đầu tiên. + Địa chỉ IP mặc định của đầu ghi là: 192.168.1.108 + Trang q..
Chi tiết
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi DAHUA (Reset Password)

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi DAHUA (Reset Password)

1. Hướng dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi DAHUA (Reset Password) -  Device port: 80,3777,3778. -  Mobile App: gDMSS lite, gDMSS HD lite (trên androi).                       iDMSS lite, iDMSS Plus  (trên IOS).   -  Giao diện Web: Web Services. Hãy login với user name: 888888 và password: 888888. Sau đó đổi ngày của đầ..
Chi tiết
Hướng dẫn xem camera Dahua qua mạng

Hướng dẫn xem camera Dahua qua mạng

HƯỚNG DẪN XEM CAMERA QUA MẠNG  ĐẦU GHI HÌNH DAHUA 1. Để xem trong mạng nội bộ qua máy tính dùng trình duyệt Internet Explorer (IE): + Xem tại địa chỉ của đầu ghi mặc định là 192.168.1.108 với tên đăng nhập: admin / mật khẩu: admin + Khi vào lần đầu ..
0 Bình luận
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng đầu ghi hình DAHUA HDCVI

Hướng dẫn sử dụng đầu ghi hình DAHUA HDCVI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU GHI HÌNH DAHUA HDCVI I.  ĐIỀU KHIỂN QUA CHUỘT Phím trái chuột Ở trạng thái xem hình ảnh trực tiếp, bấm phím này để truy cập menu chính, Trong trường hợp chưa đăng nhập, hệ thống sẽ mở cửa sổ đăng nhập. Khi bạn đã lựa chọn một mục chỉ dẫn ở trên bảng danh sách các mục ấn chuột để xem nội dung của nó. Thực thi các lệnh. Thay đổi ô lựa chọn hoặc trạng thái dò tìm chuyển. ..
Chi tiết
Hotline: 0936.766.737 camera@ebstech.vn