Thông tin sản phẩm mớiTest dang bài

Test dang bài

Tại sao sử dụng Dahua ..
Chi tiết
Dahua Partner App

Dahua Partner App

APP dành đối tác của. Công cụ này được thiết kế để quét mã QR của sản phẩm (cũng mã S/N), lưu trữ hồ sơ mua hàng và đăng ký dự án. Lợi ích lớn có thể được cấp cho Đối tác Đại lý thông qua APP, như chiết khấu dự án, giảm giá hàng loạt, khuyến khích mục tiêu ... Lợi ích có thể khác nhau giữa các quốc gia và bạn có thể lấy thông tin chi tiết từ đại diện bán hàng địa phương của Dahua. Link Smart Download : https://dl.gafaba.com/dahua-app-partner ..
Chi tiết

CAMERA DAHUA CHẠY TRÊN ĐẦU GHI ANALOG, AHD, CVI, TVI

Camera DAHUA hiện đang đứng thứ 5 trong top 50 nhà thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.   Ngoài chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà DAHUA đã khẳng định trên thị trường camera mà quý khách đã được biết . Mới đây DAHUA Nghiên cứu và cho ra sản phẩm camera dòng S3 chạy trên đầu ghi ANALOG, AHD VÀ CVI và TVI với công nghệ LED MỚI . Phải nói đây là một điều tuyệt vời, giải pháp này đáp ứng cho mọi loại đầu ghi ( trừ IP và SDI) với chất lượng hình ảnh đẹp và mượt mà, giá cả cạnh tranh . &nbs..
0 Bình luận
Chi tiết
Đầu ghi hình Dahua HDCVI thế hệ S3

Đầu ghi hình Dahua HDCVI thế hệ S3

  Một siêu phẩm mới của Dahua, vừa xuất hiện trong tháng 5 này, đó chính là dòng đầu ghi hình HDCVI HCVR Dahua phiên bản S3.  Nhiều khách hàng mong chờ được chiêm ngưỡng sản phẩm tuyệt vời này, liên tục tìm kiếm thông tin, mong muốn nhận email cập nhật, bảng báo giá đầu ghi hình HDCVI Dahua phiên bản 3 từ phía nhà phân phối.. Vậy điều gì đã làm phiên bản Đầu ghi hình HDCVI HCVR-S3 Series trở nên Hot như vậy ? - Đầu ghi hình HDCVI với nhiều cải tiến mới c..
Chi tiết
Hotline: 0936.766.737 camera@ebstech.vn