Tin Tức Công ty EBSDAHUA  ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA GDPG VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

DAHUA ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA GDPG VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Dahua vừa trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành công nghiệp camera giám sát toàn cầu nhận được chứng nhận GDPR cho sản phẩm IP do TÜV Rheinland cấp. TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lậpkiểm soát về kỳ thuật, an toàn rất có uy tín trên toàn cầu và nhất là Châu Âu, trụ sở chính tại CHLB Đức Chứng nhận GDPR (General Data Protection Regulations) là quy định chung về bảo vệ dữ liệu ở EU, bảo vệ khách hàng tránh bị đánh cắp và lạm dụng dữ liệu! THAM KHẢO https:..
Chi tiết
Chương trình thần đèn 2017

Chương trình thần đèn 2017

THẦN ĐÈN DAHUA 2017 Nhằm hỗ trợ Đại lý và Khách hàng nâng cấp hệ thống camera giám sát cũ hỏng, sử dụng các công nghệ cũ độ nét thấp sang Hệ thống mới độ nét cao. Công ty Công Nghệ EBS gửi tới Quý khách hang chương trình Khuyến mãi “Thần đèn DAHUA 2017” - Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/11/2017 đến khi hết hàng mà không báo trước - Thể lệ chương trình:  Khách hàng được thay thế đầu ghi và camera cũ, hỏng của các Hãng bất kỳ lấy đầu ghi và camera DAHUA siêu nét mới 100% với giá tài tr..
0 Bình luận
Chi tiết

CAMERA DAHUA CHẠY TRÊN ĐẦU GHI ANALOG, AHD, CVI, TVI

Camera DAHUA hiện đang đứng thứ 5 trong top 50 nhà thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.   Ngoài chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà DAHUA đã khẳng định trên thị trường camera mà quý khách đã được biết . Mới đây DAHUA Nghiên cứu và cho ra sản phẩm camera dòng S3 chạy trên đầu ghi ANALOG, AHD VÀ CVI và TVI với công nghệ LED MỚI . Phải nói đây là một điều tuyệt vời, giải pháp này đáp ứng cho mọi loại đầu ghi ( trừ IP và SDI) với chất lượng hình ảnh đẹp và mượt mà, giá cả cạnh tranh . &nbs..
0 Bình luận
Chi tiết

Dahua giới thiệu Series Camera Smart Thermal Network

HANGZHOU, Trung Quốc / 07 Tháng một 2016 - Dahua Technology, một nhà sản xuất các sản phẩm giám sát video hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc, giới thiệu loạt Camera nhiệt thông minh để cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội và các tính năng tiên tiến cho  ngành công nghiệp điện, sản xuất các ứng dụng an ninh . Các dòng máy được thiết kế để tìm kiếm các nguồn nhiệt, có thể cung cấp hình ảnh rất chi tiết và một bộ tính năng phong phú.   Camera Dahu..
Chi tiết

TIỀN NÀO CỦA NẤY - CHỌN CAMERA ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG GIÁ

Tiền nào của nấy - câu nói buộc miệng mà ai đã từng nuối tiếc vì đã lỡ mua hàng kém chất lượng. Người bán thì muốn bán hàng chất lượng mà người mua thì muốn mua hàng giá rẻ. Lời khuyên cho người dùng cuối là khi chọn hàng nên tham khảo một số chỗ đã lắp rồi xem chất lượng hình ảnh như thế nào, và cuối cùng khi lắp thì chọn hãng có thương hiệu trên thế giới như Dahua, Hikvision… là những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được tầm trung đến tầm sang . Còn sang hơn thì chọn Panasonic, Bosch… Khi l..
0 Bình luận
Chi tiết
Hotline: 0936.766.737 camera@ebstech.vn